Giường Gấp Nikita Nhật Bản Chính Hãng Tại Hồ Chí Minh

Giường Gấp Nikita Nhật Bản Chính Hãng Tại Hồ Chí Minh với đa dạng sản phẩm. Đem đến không gian thư giãn nghĩ ngơi lý tưởng dành cho mọi người. Gấp gọn tiện lợi, thích hợp với mọi không gian.

Giường xếp gọn Nikita được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản. Nhập khẩu nguyên chiếc 100%, thiết kế thông minh, gia công tinh tế đền từng khía cạnh.

Giới thiệu Giường Gấp Nikita Nhật Bản Chính Hãng Tại Hồ Chí Minh

Giường xếp là sản phẩm đem đến không gian nghĩ ngơi thoải mái dành cho người dùng. Ngày càng được chú trọng về chất lượng, cấu tạo, và độ bền.

– Tính linh động và tiện lợi cao, thích hợp cho việc di chuyển hay cất giữ được dễ dàng. Đáp ứng kích thước nghĩ ngơi rộng rãi, hơn mức yêu cầu tối thiểu của 1 người dùng.

– Được gia công và sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Ứng dụng thông số kỹ thuật chuẩn Quốc Tế, hướng đến mọi đối tượng dùng. Luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao vượt trội.

Khung giường từ chất liệu thép sơn tĩnh điện cứng cáp, đem khả năng chịu tải lên đến 150kg. Bạt lưới và lớp đệm đa năng, gia công tinh tế, ôm trọn khung giường, đem đến cảm giác thoáng mát, êm ái.

Ứng dụng giường gấp xếp gọn đa năng Nikita như thế nào?

→ Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, đòi hỏi về sản phẩm cũng như thế mà trở nên khắt khe hơn. Giường gấp ngày càng được cải tiến, nâng cao từ chất lượng, kiểu dáng thiết kế. Tính năng sử dụng và linh động, tiện lợi hơn.

→ Nikita đem đến mẫu giường thư giãn đa năng, được sử dụng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Gắng bó và đồng hành mỗi ngày, nhận được nhiều phản hồi tích cực tốt.

→ Với những mẫu giường ghế xếp gọn tiện lợi được dùng nhiều để ngủ trưa tại văn phòng. Chổ nghĩ ngơi tạm khi cần làm việc tại cơ quan, nhà trường, siêu thị, cửa hàng. Đem đến tư thế ngủ đúng, cơ thể được thả lỏng toàn bộ.

→ Đặc biệt với các mẫu giường xếp thư giãn gia đình, có lớp đệm mút đa năng, không xệp. Được lựa chọn như 1 chiếc giường đơn, xếp gọn cất giữ không mất nhiều diện tích.

→ Giường gấp gọn Nikita còn được sử dụng nhiều trong các phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế. Hỗ trợ chổ nằm cho bệnh nhân khi quá tải giường bệnh, đồng thời là chổ nghỉ cho người nuôi bệnh tiện lợi.

Đại lý giường gấp Nikita Nhật Bản chính hãng tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Việt Nguyên Mart là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các mẫu giường gấp xếp đa năng. Với đa dạng các mẫu sản phẩm, đem đến nhiều lựa chọn dành cho người dùng. Giao hàng tận nơi siêu nhanh chỉ từ 2 giờ.

  • Luôn cập nhật chi tiết hình ảnh, thông số từng sản phẩm
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, hỗ trợ tận tình, cung cấp thông tin chi tiết
  • Sản phẩm giường xếp nhập khẩu nguyên chiếc 100%, độ bền cao
  • Đặt hàng online 24/7, xác nhận đơn nhanh, giao hàng Toàn Quốc, gửi hàng trong ngày
  • Tại Tp Hồ Chí Minh, giao hàng tận nơi siêu tốc chỉ từ 1 đến 2 giờ
  • Các tỉnh thành lân cận, nhận hàng qua chành xe, bưu điện, đơn vị vận chuyển dịch vụ từ 3-36h

Liên hệ đại lý giường gấp xếp Nikita Nhật Bản chính hãng tại Hồ Chí Minh

Hotline:

094.3737.517

02822.100.520

Gặp PKD để được hỗ trợ!

Địa chỉ: 228/5 Hàn Hải Nguyên, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh

Website: https://vietnguyenmart.com/

Rate this post
Chat Zalo

0943737517