Cửa Hàng Giường Gấp Nhập Khẩu Tại Tân Bình TPHCM

Cửa Hàng Giường Gấp Nhập Khẩu Tại Tân Bình TPHCM đem đến đa dạng sự lựa chọn dành cho khách hàng. Thư giãn thoáng mát, dễ chịu, đồng hành cùng đời sống mỗi ngày.

Giường gấp gọn thư giãn chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi nhu cầu. Sản phẩm linh động, cất giữ không mất nhiều diện tích, xếp gọn tiện lợi và dễ dàng.

Danh Mục Bài Viết

Ưu điểm không thể bỏ qua của giường gấp nhập khẩu tại Tân Bình khu vực TPHCM

Giường gấp nhập khẩu đem đến các mẫu thiết kế cao cấp, hiện đại. Tính linh động cao, xếp gọn tiện lợi, di chuyển dễ dàng, cất giữ không mất nhiều diện tích.

– Cấu tạo khung giường cứng cáp và chắc chắn, với chất liệu thép, được phun sơn tĩnh điện siêu bền. Sử dụng vãi bạt lưới 3 lớp với các chất liệu từ poly và cotton thoáng mát.

– Sử dụng dành cho mọi đối tượng, với tải trọng 150kg, linh động dễ dàng khi mở ra gấp gọn vào. Giường xếp gọn luôn nhận được nhiều sự yêu thích hiện nay.

– Sản phẩm luôn không ngừng được cải tiến và nâng cao chất lượng. Luôn đem đến tiện ích dành cho đời sống, thiết kế dựa trên thông số Quốc Tế. Thích hợp với mọi đối tượng sử dụng giường.

Ứng dụng giường gấp xếp gọn thư giãn văn phòng nhập khẩu tại Tân Bình

Giường gấp gọn được dùng rộng rãi trong cuộc sống, không quá khó để bắt gặp hình ảnh chiếc giường tại nhiều gia đình, hay cửa hàng. Đem đến nhiều tiện ích, đồng hành cùng cuộc sống qua mỗi ngày.

– Thư giãn, nghe nhạc, đọc báo xem phim với chiếc giường xếp tựa đầu lý tưởng. Đặt ở phòng khách hay sân vườn đem đến chổ nghỉ ngơi nhẹ nhàng ấm áp.

– Thích hợp với không gian phòng trọ, sử dụng làm giường ngủ dành cho 1 người thuận lợi. Cất gọn vào khi không dùng đến, đảm bảo không gian sinh hoạt luôn thoải mái dù diện tích hơi nhỏ hẹp.

– Lựa chọn làm giường ngủ trưa tại các văn phòng, cửa hàng, công ty, xí nghiệp tiện lợi. Đem đến không gian nghỉ thoải mái, giúp người lao động nhanh lấy lại tinh thần, tăng cao năng suất và nhiều sáng tạo.

Cửa hàng đại lý giường gấp xếp gọn nhập khẩu chính hãng tại Tân Bình TPHCM

Việt Nguyên Mart là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối giường xếp tại Hồ Chí Minh. Luôn đem đến lựa chọn tối ưu dành cho mọi nhu cầu sử dụng.

  • Cam kết chất lượng sản phẩm, giường xếp nhập khẩu 100%
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng, độ bền cao
  • Cập nhật hình ảnh chi tiết, thông số rõ ràng, dễ lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm, cung cấp thông số từng model
  • Đặt hàng online 24/7, xác nhận đơn nhanh, linh động, giao hàng Toàn Quốc, gửi hàng trong ngày
  • Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nhận hàng tận nơi siêu tốc chỉ từ 1 đến 2 giờ
  • Các tỉnh thành lân cận, nhận hàng qua chành xe, bưu điện, đơn vị vận chuyển dịch vụ từ 3-36h

Giường gấp xếp luôn đem đến trãi nghiệm sử dụng lý tưởng và đa năng. Hỗ trợ đồng hành cùng đời sống mỗi ngày, hữu ích và tiện lợi. Món quà ý nghĩa dành cho những người thân yêu.

Liên hệ cửa hàng giường xếp thư giãn nhập khẩu tại Tân Bình khu vực TP Hồ Chí Minh

Hotline

094.3737.517

02822.100.520

Gặp PKD Việt Nguyên Mart để được hỗ trợ!

Địa chỉ: 228/5 Hàn Hải Nguyên, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh!

Website: https://vietnguyenmart.com/

Rate this post
Chat Zalo

0943737517