Về chúng tôi

Câu chuyện của Việt Nguyễn Mart

Việt Nguyễn Mart hiện nay đang dần khẳng định uy tín của mình trên thị trường. Với nhiều dòng sản phẩm được thiết kế cho nhiều yêu cầu công việc khác nhau như : xe đẩy hàng tay gập, xe đẩy hàng tay cố định, xe đẩy hàng hai bánh và phụ kiện Bánh Xe đầy đủ kèm theo.
Tất cả sản phẩm của hãng điều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng công nghệ Nhật Bản cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất , giá cả cạnh tranh nhất so với những sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác.

Các sản phẩm của công ty được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nghiên cứu, sao cho các phẩm phù hợp nhất với vóc dáng của người Việt, cũng như đặc thù về địa hình nước ta. Sản phẩm của Việt Nguyễn Mart không những được ưa chuộng trong nước mà còn được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

Quý Khách Hàng cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ: 02862702125 – 0918627733

Cảm Ơn Sự Ủng Hộ Của Quý Khách!

TẠI SAO CHỌN SẢN PHẨM CHÚNG TÔI

Free Shipping

Giao hàng tận nơi

Bảo Hành

Bảo hành 24 tháng

Online Support 24/7

02862702125 – 0918627733

HAPPY CLIENTS

John Smith

John SmithSMARTWAVE CEO

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur elitad adipiscing Cras non placerat mipsum dolor sit amet, consectetur elitad adipiscing cas non placerat mi.

Bob Smith

Bob SmithSMARTWAVE CEO

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur elitad adipiscing Cras non placerat mipsum dolor sit amet, consectetur elitad adipiscing cas non placerat mi.

0
+
MILLION CUSTOMERS
0
+
TEAM MEMBERS
0
HR
SUPPORT AVAILABLE
0
+
CUP OF COFFEE
0
%
POSITIVE REVIEWS

0943737517